Giới thiệu

Thế mạnh - Tầm nhìn

Thế mạnh của Công ty

  • DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG:
Tại COTESCO, chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu và mọi hoạt động của doanh nghiệp đều hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng. Linh hoạt trong hoạch định và thực thi các giải pháp, năng động và sáng tạo trong sắp xếp, xử lý công việc và các vấn đề phát sinh, thường xuyên quan tâm đến những khó khăn, vướng mắc của khách hàng để phối hợp hỗ trợ trong vấn đề quản lý chất lượng công trình. Đội ngũ nhân viên công ty luôn tận tụy trong công việc bằng thái độ nghiêm túc đúng mực và sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi cần nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu công việc cũng như tiến độ và hiệu quả của từng dự án.
  • DỊCH VỤ CỘNG THÊM:
Trong quá trình hoạt động, COTESCO luôn là doanh nghiệp thường xuyên đưa ra nhiều dịch vụ cộng thêm không tính phí như kiểm tra chất lượng nội bộ cho khách hàng trước khi báo cáo Chủ đầu tư và Tư vấn giám sát kiểm tra chính thức; tư vấn cho khách hàng lựa chọn áp dụng các phương án tiết kiệm nhất về kinh tế nhưng vẫn đảm bảo đạt yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, tiến độ.. nhằm giúp khách hàng giảm thiểu chi phí và tối đa hóa lợi nhuận.

Tầm nhìn và sứ mệnh doanh nghiệp :

Tầm nhìn của chúng tôi là Xây dựng COTESCO trở thành một đơn vị  có uy tín trong lĩnh vực Thử nghiệm, Kiểm định và Tư vấn Xây dựng với một hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy, hoàn toàn tập trung vào dịch vụ khách hàng.
Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng quản lý tốt nhất chất lượng công trình và tiết kiệm chi phí bằng việc cung cấp các dịch vụ Kiểm định và Tư vấn Xây dựng chuyên nghiệp.

 


 

Đối tác của chúng tôi